Tin tức\Đào tạo

Gói đầu tư 250.000 USD cho 5 Startup Việt từ ThinkZone Accelerator

 02/05/2020 08:39   Tag: khởi nghiệp, khóa đào tạo khởi nghiệp, đầu tư, StartUp,

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp do ThinkZone Accelerator tổ chức vừa công bố trao gói đầu từ 250.000 USD cho 5 Startup Việt bao gồm Hachium, Housecare, Airiot, iSalon và Bluecare.
Gói đầu tư 250.000 USD cho 5 Startup Việt từ ThinkZone Accelerator

Thông qua gói đầu tư mà 5 startup nhận được từ ThinkZone Accelerator, ngoài ra các startup cũng sẽ có cơ hội nhận hỗ trợ từ các doanh nghiệp khác.

Chương trình khởi nghiệp được tổ chức bởi Thinkzone và Goldsun Media Group vào tháng 2 với hơn 400 đội tham dự, đây là sự kiện mang đến cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho các dự án khởi nghiệp.

 Nội dung chương trình gồm có vòng đánh giá, phỏng vấn và thẩm định từ đó chọn ra top 5 startup tiềm năng nhất từ hơn 400 đội. Các doanh nghiệp này sẽ nhận 50.000 USD từ ThinkZone cùng chương trình huấn luyện tăng tốc kéo dài 3 tháng, kết nối với mạng lưới nhà sáng lập thành công và chuyên gia từ Silicon Valley để thúc đẩy các chỉ số kinh doanh.

 

Sau quá trình tăng tốc, ThinkZone tiếp tục đồng hành chiến lược cùng các startup kéo dài 2 năm, đồng thời tư vấn gọi vốn và kết nối với các nhà đầu tư trong khu vực tại sự kiện Global Startup Funding Camp.

Tham gia hỗ trợ top 5 còn có các gói hỗ trợ từ nhiều doanh nghiệp lớn như khoản đầu tư 15.000 USD cho Wi-Fi và DOOH Marketing từ Goldsun Media Group, 10.000 USD hỗ trợ nền tảng điện toán đám mây từ Amazon Web Services, 5.000 USD truyền thông TVC từ FPT Play, 3 tháng sử dụng không gian làm việc tại Toong Coworking space, hỗ trợ tuyển dụng từ TopCV...

"Mục tiêu của chúng tôi là có các gói hỗ trợ toàn diện giúp startup tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí. Nguồn lực này đặc biệt ý nghĩa trong bối cảnh họ cần nhiều nguồn lực để khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19", bà Catalina Catana - Giám đốc chương trình ThinkZone Accelerator chia sẻ. 

Các Startup trong một buổi thảo luận

Top 5 Startup Việt tham gia chương trình khởi nghiệp và nhận gói đầu tư từ ThinkZone Accelerator đa dạng nhiều lĩnh vực, bao gồm:

Hachium: Là platform SaaS giúp các chuyên gia, giáo viên, trường học tạo hệ thống đào tạo trực tuyến trong 10 phút với đầy đủ các tính năng thanh toán, quản lý học viên, quản lý giáo trình, tương tác giao tiếp và bài tập. Ngoài ra, còn giúp các doanh nghiệp lớn xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ trực tuyến. 

 Housecare: Là nền tảng cho phép người dùng tìm kiếm người hỗ trợ các công việc trong gia đình nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Mô hình hướng tới subscription với các gói sản phẩm lặp lại cùng mức phí hợp lý để người dùng sử dụng lâu dài. 

Airiot:Là sản phẩm IoT nhỏ gọn ứng dụng Big Data để cảm biến và phân tích dữ liệu tiêu thụ điện trong các thiết bị gia đình để giúp chủ nhà tối ưu chi phí tiêu thụ điện và cảnh báo các thiết bị chưa tắt đúng cách như bếp, bàn là,... 

iSalon: Là ứng dụng đặt lịch spa, chăm sóc, tư vấn về tóc và giảm giá theo các giờ thấp điểm. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ mua các sản phẩm dưỡng tóc chính hãng với nhiều ưu đãi. iSalon giúp các spa tối ưu lượng khách, phân tích khách hàng và đưa ra các chiến lược marketing. 

Bluecare: Là nền tảng cho phép người dùng đặt lịch cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho bé sơ sinh, bà bầu sau sinh và người già, hoặc chăm sóc người thân tại bệnh viện với các chuyên gia được đào tạo và có kỹ năng chuyên nghiệp.

Nguồn: http://weshub.vn/   theo doanhnhanviet.news


 
 
 

Cùng chuyên mục

Từng cán bộ, Đảng viên là hạt nhân đoàn kết đảm bảo uy tín, hình ảnh của tổ chức Hội

Từng cán bộ, Đảng viên là hạt nhân đoàn kết đảm bảo uy tín, hình ảnh của tổ chức Hội
Sáng 29/12, Đảng ủy cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; tổng kết Đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023) và 75 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan TW (07/11/1948 – 07/11/2023).

Nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ năm 2024

Nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ năm 2024
Chiều 28/12, tại Hà Nội, TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, đại diện người lao động cơ quan năm 2023.