Tin tức\Tin đặc biệt

Giới thiệu về HUB Hỗ trợ Phụ nữ Kinh doanh và Khởi nghiệp (VWES-HUB)

 13/12/2018 09:10   Tag: VWES-HUB,

Giai đoạn 2018-2019 đánh dấu quá trình xây dựng và ra đời Hub Hỗ trợ Phụ nữ Kinh doanh và Khởi nghiệp (Vietnam Women's Enterpreneurship and Start-up HUB, viết tắt là VWES-HUB) của Trung ương Hội LHPN Việt Nam tại Trường Trung cấp Lê Thị Riêng.

Đề án "Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025" được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 30/06/2017 theo Quyết định số 939/QĐ-TTg là cơ sở để Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam triển khai các hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. Trong đó, việc thành lập Hub Hỗ trợ Phụ nữ Kinh doanh và Khởi nghiệp là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong suốt quá trình từ ý tưởng đến triển khai thực tế.
 
 
Giai đoạn 2018-2019 đánh dấu quá trình xây dựng và ra đời Hub Hỗ trợ Phụ nữ Kinh doanh và Khởi nghiệp (Vietnam Women's Enterpreneurship and Start-up HUB, viết tắt là VWES-HUB) của Trung ương Hội LHPN Việt Nam tại Trường Trung cấp Lê Thị Riêng. Hub có vai trò hỗ trợ phụ nữ kinh doanh và khởi nghiệp với các hoạt động chính bao gồm: 
 
1. Cung ứng dịch vụ tư vấn và đào tạo trực tiếp và trực tuyến về Kinh doanh và Khởi nghiệp;
 
2. Cung ứng không gian làm việc nhóm khởi nghiệp với nhóm chuyên gia hỗ trợ;
 
3. Hỗ trợ kết nối phụ nữ làm kinh doanh và phụ nữ khởi nghiệp với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm để nhận dịch vụ tư vấn thông qua các buổi hội thảo và qua cổng thông tin điện tử VWES-HUB;   
 
4. Kết nối giao thương, hình thành chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm cho phụ nữ làm kinh doanh và phụ nữ khởi nghiệp; 
 
5. Cung cấp thông tin về luật pháp, chính sách, thị trường và sản phẩm mà phụ nữ làm kinh doanh và phụ nữ khởi nghiệp có quan tâm; 
 
6. Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa và học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước và ngoài nước. 
 
Mọi thông tin và các dịch vụ hỗ trợ của VWES-HUB, vui lòng liên hệ:
 
HUB Hỗ trợ Phụ nữ Kinh doanh và Khởi nghiệp 
 
Địa chỉ: Trường Trung cấp Lê Thị Riêng, Số 01, Đường 09, Phường Phước Bình, thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh  
 
ĐT: (028) 62.826.016 Fax: 0325.961.379 
 
Email: vweshub@lethirieng.edu.vn

VWBH

 
 
 

nacdanh@gmail.com

Mong shop cập nhật sớm phần giới thiệu ạ
13/12/2018 06:13

Cùng chuyên mục

Tọa đàm tham vấn xây dựng Chiến lược nghiên cứu phụ nữ và bình đẳng giới giai đoạn 2022-2027

Tọa đàm tham vấn xây dựng Chiến lược nghiên cứu phụ nữ và bình đẳng giới giai đoạn 2022-2027
Sáng ngày 30/9/2022, Hội đồng Khoa học cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức Tọa đàm tham vấn ý kiến chuyên gia về định hướng xây dựng Chiến lược nghiên cứu phụ nữ và bình đẳng giới giai đoạn 2022-2027.

Hậu Giang: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội

Hậu Giang: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội
Thực hiện khâu đột phá “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”, 6 tháng đầu năm 2023, các cấp Hội LHPN tỉnh Hậu Giang đã có nhiều hoạt động sáng tạo, đang dạng hình thức hoạt động, thu hút tập hợp phụ nữ tham gia tổ chức Hội.

Công tác gia đình - xã hội có những thách thức không nhỏ sau đại dịch Covid-19

Công tác gia đình - xã hội có những thách thức không nhỏ sau đại dịch Covid-19
Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo nhấn mạnh, trong bối cảnh hiện nay, nhất là sau đại dịch Covid-19, vấn đề gia đình và công tác gia đình có những thử thách không nhỏ.