Tin tức\Tin đặc biệt

‘Content ís king’ nam châm giúp các nữ Star-up thu hút khách hàng trên facebook

 14/06/2020 10:50   Tag: kinh doanh online, phụ nữ khởi nghiệp, facebook cá nhân,

Để việc kinh doanh của bạn tạo ra doanh số, đơn hàng thì việc viết một content hay rất quan trọng. Các bạn nữ đang khởi nghiệp đừng quên khái niệm “Nội dung là vua” và đừng bỏ lỡ cơ hội biến content thành nam châm thu hút khách hàng trên Facebook cá nhân.
‘Content ís king’ nam châm giúp các nữ Star-up thu hút khách hàng trên facebook

Nhiều bí quyết liên quan đến sáng tạo nội dung được tiết lộ trong cuốn sách

Thời đại kinh doanh online trong kỷ nguyên số không còn là một trào lưu mà đã trở thành một nghề thực sự. Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh online mang lại nguồn thu nhập không nhỏ để trang trải cuộc sống gia đình. Với thời đại 4.0 Facebook là công cụ online phổ biến giúp chị em kinh doanh phát triển mạnh nâng cao doanh số. Tuy nhiên, để tận dụng ưu thế của Facebook trong thương mại điện tử, người kinh doanh không thể không biết đến việc viết nội dung, đặc biệt là ở thời đại “Content is King”(Nội dung là vua).

Một content hay có thể kéo hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn người theo dõi. Viết một content thành công, đồng nghĩa với việc kinh doanh của bạn của tạo ra doanh số, đơn hàng. Đúc kết từ kinh nghiệm thực tế hơn 3 năm qua, chuyên gia đào tạo marketing online Hán Quang Dự đã bật mí những cách giúp nữ start-up biến Facebook thành viên nam châm thu hút khách hàng trong cuốn sách "Viết content thôi miên".

Cuốn sách "Viết content thôi miên" nằm trong bộ sách hướng dẫn kỹ năng cho phụ nữ khởi nghiệp

Qua 400 trang sách, chia thành 36 chủ đề tác giả đã gợi ý cho chị em những cách sáng tạo nội dung; những câu hỏi đáp thực tế nhất trong quá trình viết content kinh doanh online. 

Bí quyết để tạo ra một content thu hút đối với người kinh doanh tác giả Hán Quang Dự chia sẻ: “Kinh doanh online là kinh doanh dựa trên giá trị kiến thức. Nếu bạn biết cách chia sẻ kiến thức, cho đi nghĩa là bạn đang thu hút người khác về phía mình, từ đó tạo ra doanh số hiệu quả".Các tiêu chí viết content thực sự hấp dẫn phải đáp ứng được công thức 4Đ (Đúng, Đủ, Đều, Độc đáo). Những kinh nghiệm, bí quyết viết content thành công của những phụ nữ khởi nghiệp, đặc biệt là kinh doanh online đều được đề cập một cách chân thực và rõ nét trong cuốn sách.

Sách chính thức ra mắt độc giả toàn quốc vào ngày 30/6/2020.

Nguồn: http://weshub.vn/  theo phunuvietnam.vn


 
 
 

Cùng chuyên mục

Tọa đàm tham vấn xây dựng Chiến lược nghiên cứu phụ nữ và bình đẳng giới giai đoạn 2022-2027

Tọa đàm tham vấn xây dựng Chiến lược nghiên cứu phụ nữ và bình đẳng giới giai đoạn 2022-2027
Sáng ngày 30/9/2022, Hội đồng Khoa học cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức Tọa đàm tham vấn ý kiến chuyên gia về định hướng xây dựng Chiến lược nghiên cứu phụ nữ và bình đẳng giới giai đoạn 2022-2027.

Hậu Giang: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội

Hậu Giang: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội
Thực hiện khâu đột phá “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”, 6 tháng đầu năm 2023, các cấp Hội LHPN tỉnh Hậu Giang đã có nhiều hoạt động sáng tạo, đang dạng hình thức hoạt động, thu hút tập hợp phụ nữ tham gia tổ chức Hội.

Công tác gia đình - xã hội có những thách thức không nhỏ sau đại dịch Covid-19

Công tác gia đình - xã hội có những thách thức không nhỏ sau đại dịch Covid-19
Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo nhấn mạnh, trong bối cảnh hiện nay, nhất là sau đại dịch Covid-19, vấn đề gia đình và công tác gia đình có những thử thách không nhỏ.