Tin tức\Đào tạo

40 hội viên phụ nữ hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn ngành tóc

 06/10/2022 10:45   Tag:

(Baothanhhoa.vn) - Sáng 5-10, Hội LHPN tỉnh và Công ty TNHH L“Oreal Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các học viên đã hoàn thành khóa 3 và 4 khóa đào tạo ngắn hạn ngành tóc chuyên nghiệp.
40 hội viên phụ nữ hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn ngành tóc

(Baothanhhoa.vn) - Sáng 5-10, Hội LHPN tỉnh và Công ty TNHH L“Oreal Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các học viên đã hoàn thành khóa 3 và 4 khóa đào tạo ngắn hạn ngành tóc chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo ngành tóc chuyên nghiệp do giáo viên, chuyên gia ngành tóc của Công ty TNHH L"Oreal Việt Nam trực tiếp truyền đạt, hướng dẫn về kỹ thuật thợ phụ, kỹ thuật tóc nâng cao và quản lý tiệm tóc... Học viên được hỗ trợ hoàn toàn học phí và các phụ kiện thực hành làm tóc chuyên nghiệp. Sau khi tham gia khóa học, học viên có thể ứng dụng để làm nghề.

Đây là dự án L’Oreal “Làm đẹp để sống, sống để làm đẹp” được thực hiện từ năm 2019 tại Thanh Hóa, nhằm đào tào nghề cho hội viên phụ nữ trong tỉnh để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp cho tương lai.

Với 4 khóa học, Công ty TNHH L’Oreal Việt Nam đã đào tạo nghề cho 80 hội viên Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa. Sau khi tốt nghiệp hơn 90% học viên có việc làm ổn định và mở tiệm làm tóc với mức thu nhập từ 5-10 triệu đồng/tháng.

 

Tháng 10-2022, Hội LHPN tỉnh tiếp tục phối hợp với công ty khai giảng 2 khóa học chuyên ngành tóc tại huyện Mường Lát và Trung tâm Hỗ trợ và phát triển phụ nữ tỉnh cho 45 học viên.

Tại lễ tốt nghiệp, đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH L’Oreal Việt Nam và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên.

Lê Hà

Lê Hà

 
 
 

Cùng chuyên mục

Chủ tich Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga dự Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại Lùng Phình (Lào Cai)

Chủ tich Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga dự Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại Lùng Phình (Lào Cai)
Sáng 13/11, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng đồng bào thôn Pả Chư Tỷ, xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.