Tin tức\Tin đặc biệt

‘Content ís king’ nam châm giúp các nữ Star-up thu hút khách hàng trên facebook

 14/06/2020 10:50   Tag: kinh doanh online, phụ nữ khởi nghiệp, facebook cá nhân,

Để việc kinh doanh của bạn tạo ra doanh số, đơn hàng thì việc viết một content hay rất quan trọng. Các bạn nữ đang khởi nghiệp đừng quên khái niệm “Nội dung là vua” và đừng bỏ lỡ cơ hội biến content thành nam châm thu hút khách hàng trên Facebook cá nhân.
‘Content ís king’ nam châm giúp các nữ Star-up thu hút khách hàng trên facebook

Nhiều bí quyết liên quan đến sáng tạo nội dung được tiết lộ trong cuốn sách

Thời đại kinh doanh online trong kỷ nguyên số không còn là một trào lưu mà đã trở thành một nghề thực sự. Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh online mang lại nguồn thu nhập không nhỏ để trang trải cuộc sống gia đình. Với thời đại 4.0 Facebook là công cụ online phổ biến giúp chị em kinh doanh phát triển mạnh nâng cao doanh số. Tuy nhiên, để tận dụng ưu thế của Facebook trong thương mại điện tử, người kinh doanh không thể không biết đến việc viết nội dung, đặc biệt là ở thời đại “Content is King”(Nội dung là vua).

Một content hay có thể kéo hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn người theo dõi. Viết một content thành công, đồng nghĩa với việc kinh doanh của bạn của tạo ra doanh số, đơn hàng. Đúc kết từ kinh nghiệm thực tế hơn 3 năm qua, chuyên gia đào tạo marketing online Hán Quang Dự đã bật mí những cách giúp nữ start-up biến Facebook thành viên nam châm thu hút khách hàng trong cuốn sách "Viết content thôi miên".

Cuốn sách "Viết content thôi miên" nằm trong bộ sách hướng dẫn kỹ năng cho phụ nữ khởi nghiệp

Qua 400 trang sách, chia thành 36 chủ đề tác giả đã gợi ý cho chị em những cách sáng tạo nội dung; những câu hỏi đáp thực tế nhất trong quá trình viết content kinh doanh online. 

Bí quyết để tạo ra một content thu hút đối với người kinh doanh tác giả Hán Quang Dự chia sẻ: “Kinh doanh online là kinh doanh dựa trên giá trị kiến thức. Nếu bạn biết cách chia sẻ kiến thức, cho đi nghĩa là bạn đang thu hút người khác về phía mình, từ đó tạo ra doanh số hiệu quả".Các tiêu chí viết content thực sự hấp dẫn phải đáp ứng được công thức 4Đ (Đúng, Đủ, Đều, Độc đáo). Những kinh nghiệm, bí quyết viết content thành công của những phụ nữ khởi nghiệp, đặc biệt là kinh doanh online đều được đề cập một cách chân thực và rõ nét trong cuốn sách.

Sách chính thức ra mắt độc giả toàn quốc vào ngày 30/6/2020.

Nguồn: http://weshub.vn/  theo phunuvietnam.vn


 
 
 

Cùng chuyên mục

Chàng trai trẻ sẵn sàng từ bỏ công việc văn phòng để theo đuổi đam mê nghệ thuật

Chàng trai trẻ sẵn sàng từ bỏ công việc văn phòng để theo đuổi đam mê nghệ thuật
Chàng trai trẻ Lê Tường đã từng đi làm và có công việc khá ổn định.Lê Tường muốn theo đuổi đam mê nên chọn con đường khó đi hơn để theo đuổi đam mê, đó là khởi nghiệp với hoa giấy handmade.Thế nên, chàng trai trẻ đã quyết định bỏ công việc được trả lương hàng tháng để "rẽ ngang" với công việc mới.

Vinh danh nhà khoa học nữ đầu tiên nhận giải thưởng Trần Đại Nghĩa

Vinh danh nhà khoa học nữ đầu tiên nhận giải thưởng  Trần Đại Nghĩa
Với 26 năm nghiên cứu về cây lúa GS.TS. Nguyễn Thị Lang nhà khoa nữ đầu tiên vinh dự nhận Giải thưởng Trần Đại Nghĩa do Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam trao tặng năm 2019.

Bình Định hội viên phụ nữ vượt khó làm giàu theo hướng phát triển kinh tế

Bình Định hội viên phụ nữ vượt khó làm giàu theo hướng phát triển kinh tế
Tấm gương tiêu biểu trong hội viên phụ nữ vượt khó làm kinh tế giỏi đó là gia đình chị Nguyễn Thị Quyên. Với nghị lực vươn lên với phương châm “Lấy cái ngắn nuôi dài”. Hiện tại chị đã thành công và đời sống kinh tế được nâng lên với thu nhập ổn định.